Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 137,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Eurohome D324 dày 8mm

Xuất xứ: Trung Quốc
 
Mã sản phẩm: D324
 
Độ dày: 8mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: AC3 - Class 31 cạnh hèm phẳng
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1215mm x 196mm x 8mm
Giá Thành:
137,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Sàn gỗ Eurohome được biết đến là một thương hiệu giá rẻ quen thuộc với nhiều khách hàng, đặc biệt là những cá thể kinh doanh, lót sàn gỗ cho các căn hộ cho thuê, mở mặt bằng. Gỗ Eurohome D324 tông màu quen thuộc, độ sáng vừa phải hợp với những không gian nhà ở truyền thống. Do đây là loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được sản xuất ra để đáp ứng cho các nhu cầu cấp độ thấp do đó khuyến nghị khách hàng chỉ nên sử dụng khi thấy mình không có yêu cầu cao về chất lượng.
 
Sàn gỗ Eurohome cũng giống như một số loại ván sàn gỗ giá rẻ nhất trên thị trường có quy cách tấm gỗ bản lớn, chiều rộng 196mm, chiều dài 1215mm, độ dày 8mm. Đây đã là loại sàn gỗ giá rẻ nhất mà khách hàng có thể tìm mua, không có loại rẻ hơn nữa trừ một số nơi bán hàng thanh lý. 
 
Ván sàn gỗ Eurohome D324 
Sàn gỗ Eurohome D324 tông màu cánh gián 
 
Yêu cầu khi sử dụng loại sàn gỗ này là bề mặt nhà cần được chuẩn bị khô thoáng, bằng phẳng, diện tích không quá lớn và cần tuân thủ các quy định về kỹ thuật về lắp đặt như ngắt gỗ giữa các phòng, lắp gỗ cách tường 10mm đến 12mm, loại ván gỗ này có độ nở khá cao do đó để an toàn hơn nên bo nẹp quanh gỗ thì sẽ để được khoảng hở với tường rộng hơn, tránh được bị phồng sàn nhà về sau. 
 
Nên sử dụng nó trong môi trường có điều hòa, không khí khô thoáng sẽ giúp cho sàn gỗ Eurohome 8mm bền hơn, tránh để nước tiếp xúc lâu trên bề mặt sẽ dễ gây rộp mặt gỗ như người bị bỏng, lớp mặt gỗ bóng tróc khỏi lớp lõi gỗ. 
Thông số kỹ thuật
Cấp độ chống mài mònAC3
Tiêu chuẩn chất lượngClass 31 hèm khóa ba chiều, cạnh hèm phẳng
Độ dày sản phẩm8mm
Chiều dài1215mm
Chiều rộng196mm
Bề mặtSần
Kiểu vân gỗVân đơn
Loại gỗHDF thường
Nhà sản xuấtn/a
Nước sản xuấtTrung Quốc
Đóng hộp
Đóng hộpGiấy cứng, bao seal nilon
Số tấm trong 1 hộp8 tấm
Diện tích 1 hộp1,91 m2
Phạm vi sử dụng
Trong nhàLát sàn cho nhà hàng, nhà đi thuê, nhà cho thuê, shop quần áo, quán Karaoke...
.

Chi tiết