Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 137,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Eurohome D284 dày 8mm

Xuất xứ: Trung Quốc
 
Mã sản phẩm: D284
 
Độ dày: 8mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: AC3 - Class 31 cạnh hèm phẳng
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1215mm x 196mm x 8mm
Giá Thành:
137,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Sàn gỗ Eurohome D284 tông màu vàng sáng giúp cho căn phòng của bạn có cảm giác rộng thoáng hơn, gam màu gỗ truyền thống dễ tương thích với các đồ gỗ nội thất. Với kết cấu đơn giản, giá thành rẻ đáp ứng được nhu cầu tầm thấp của khách hàng nên sàn gỗ công nghiệp Eurohome từ nhiều năm qua vẫn đều đặn cung cấp một phần sản lượng vào phân khúc giá rẻ của thị trường. Tạo nên những không gian đẹp với chi phí thấp nhất.
 
Eurohome D284 là loại ván gỗ lát sàn công nghiệp bản to, quy cách tấm gỗ dài 1215mm x chiều rộng 196mm x độ dày 8mm, mặt gỗ phẳng không vát cạnh, khi lát sẽ tạo ra sự liền mạch thành một mảng đồng nhất. Ngày nay với xu thế tiêu dùng ngày một gia tăng về chất lượng, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Eurohome vẫn miệt mài với chất lượng ổn định của mình, mỗi năm lai bổ sung thêm những tông màu mới, cải thiện thêm một số nhược điểm cũ. 
 
Ván sàn gỗ Eurohome D284 
Mẫu ảnh đẹp sàn gỗ công nghiệp Eurohome D284 
 
Đây là loại ván sàn công nghiệp loại rẻ nhất mà khách hàng có thể tìm kiếm, do là giá rẻ nên chất lượng của có cũng sẽ ở mức tương ứng, quý khách cần sử dụng cẩn trọng, nhẹ nhàng, tốt nhất là nên tránh để mặt gỗ tiếp xúc lâu với nước, hạn chế lau mặt gỗ với giẻ lau quá ướt. Sản phẩm chỉ thích hợp để lót sàn cho những nơi không thoáng, khuyến khích sử dụng cho các mục đích ngắn hạn nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh thương mại.
 
Trong cuộc sống đầy lo toan của cuộc sống, chi phí đắt đỏ thì việc lựa chọn ván sàn công nghiệp giá rẻ vẫn được nhiều người ưa chuộng. 
Thông số kỹ thuật
Cấp độ chống mài mònAC3
Tiêu chuẩn chất lượngClass 31 hèm khóa ba chiều, cạnh hèm phẳng
Độ dày sản phẩm8mm
Chiều dài1215mm
Chiều rộng196mm
Bề mặtSần
Kiểu vân gỗVân đơn
Loại gỗHDF thường
Nhà sản xuấtn/a
Nước sản xuấtTrung Quốc
Đóng hộp
Đóng hộpGiấy cứng, bao seal nilon
Số tấm trong 1 hộp8 tấm
Diện tích 1 hộp1,91 m2
Phạm vi sử dụng
Trong nhàLát sàn cho nhà hàng, nhà đi thuê, nhà cho thuê, shop quần áo, quán Karaoke...
.

Chi tiết