Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 137,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Eurohome D104 dày 8mm

Xuất xứ: Trung Quốc
 
Mã sản phẩm: D104
 
Độ dày: 8mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: AC3 - Class 31 cạnh hèm phẳng
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1215mm x 196mm x 8mm
Giá Thành:
137,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Cuộc sống kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt, không chỉ sàn gỗ mà tất cả các ngành nghề khác. Điều này đòi hỏi mỗi người phải có cách làm riêng của mình, lót sàn gỗ giá rẻ cho các cửa hàng, nhà hàng,... cũng được nhiều người ưa thích bởi nó đem lại không gian đẹp hơn mà lại tiết kiệm chi phí. Với sàn gỗ Eurohome bạn có thể làm được tốt điều này, với chi phí cực thấp chỉ vài triệu đồng là đã có thể hoàn thiện được cho một diện tích vài chục m2.
 
Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D104 với vân màu gỗ sáng của gỗ thông với các đường vân gỗ tự nhiên, đan xen các mắt gỗ tạo cảm giác dân dã, mộc mạc đậm chất tự nhiên. Loại sàn gỗ giá rẻ này thường được sử dụng cho các cửa hàng kinh doanh dành cho giới trẻ vốn ưa thích cái gì đó mới mẻ. Sự sáng tạo của con người là không giới hạn, ngày nay gỗ đã được ứng dụng triệt để vào mọi mặt của cuộc sống, gỗ tự nhiên khan hiếm và gỗ nhân tạo ra đời để thay thế, làm tốt hơn những giá trị mà gỗ tự nhiên truyền thống không có được. Sàn gỗ Eurohome từ lâu đã quen thuộc với người tiêu dùng phân khúc bình dân, đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống.
 
Ván sàn gỗ Eurohome D104 
Sàn gỗ Eurohome D104 gam màu sáng mới lạ 
 
Với quyết định lựa chọn sàn gỗ giá rẻ Eurohome cho dự án kinh doanh, sử dụng của mình bạn cần lưu ý đây là sản phẩm có giá thành thấp do vậy mà chất lượng của nó là không cao, chỉ phù hợp cho các nhu cầu ngắn hạn, sử dụng nên tránh tối đa nước đổ ra nền gỗ, quét dọn nhẹ nhàng. Độ dày của ván gỗ công nghiệp Eurohome 8mm, bản to kích cỡ chiều rộng 196mm, khi thi công cần mặt sàn bằng phẳng, khô thoáng, lát cho diện tích nhỏ và vừa.
 
 
Thông số kỹ thuật
Cấp độ chống mài mònAC3
Tiêu chuẩn chất lượngClass 31 hèm khóa ba chiều, cạnh hèm phẳng
Độ dày sản phẩm8mm
Chiều dài1215mm
Chiều rộng196mm
Bề mặtSần
Kiểu vân gỗVân đơn
Loại gỗHDF thường
Nhà sản xuấtn/a
Nước sản xuấtTrung Quốc
Đóng hộp
Đóng hộpGiấy cứng, bao seal nilon
Số tấm trong 1 hộp8 tấm
Diện tích 1 hộp1,91 m2
Phạm vi sử dụng
Trong nhàLát sàn cho nhà hàng, nhà đi thuê, nhà cho thuê, shop quần áo, quán Karaoke...
.

Chi tiết