Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam trên thị trường hiện nay là các sản phẩm sản xuất trong nước bởi các doanh nghiệp chuyên môn trong lĩnh vực vật liệu lót sàn. Các sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại từ các mẫu gỗ 8mm giá chỉ từ hơn 100k cho đến các mẫu gỗ cao cấp lõi xanh giá tới 500k/m2, khả năng chịu nước của sàn gỗ Việt Nam cao cấp không thua kém các loại sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia. Nếu như cách đây vài năm chúng ta thường thấy các loại ván sàn công nghiệp Trung Quốc chiếm thế thượng phong thì nay đã khác, với sự xuất hiện của 4 nhà máy lớn tại Việt Nam, các doanh nghiệp sản xuất đã đẩy lùi được hàng Trung Quốc, tạo sân chơi mới cho sàn gỗ Việt Nam cạnh tranh với các loại sản phẩm nhập ngoại khác.

Các nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam gồm có tại Hòa Bình, Hưng Yên, Thạch Thất, Phùng. Hiện tại các nhà máy này chuyên cung cấp các loại mẫu sàn gỗ cho dự án cũng như gia công rất nhiều các thương hiệu OEM cho các công ty thương mại khác, ngay cả các thương hiệu mạnh từ Trung Quốc như Morser, Wilson, Galamax thì nay cũng chuyển hết sang nhập các sản phẩm của nhà máy tại Việt Nam do các sản phẩm trong nước có nhiều ưu điểm hơn, giá thành rẻ hơn.

 

Các loại sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam có những ưu điểm gì?

- Xét về giá thành thì đương nhiên đây là lợi thế lớn nhất, các chi phí sản xuất kinh doanh, vận chuyển, tận dụng các nguồn tài nguyên trong nước, nhân công giá rẻ,… Do đó nếu xét về cùng loại sản phẩm có chất lượng như nhau thì sàn gỗ Việt Nam sẽ có mức giá cạnh tranh hơn.

- Chủ động về nguồn hàng hơn, nếu như các sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu phải mất tới ít nhất 3 tháng kể từ khi đặt hàng mới có thì các dự án nhỏ sẽ khó lòng mà đợi chờ được, các sản phẩm ván sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam có khi chỉ cần tới 15 ngày là đã có hàng số lượng lớn nếu bạn cần.

- Mẫu mã phong phú, hợp sở thích của người tiêu dùng Việt. Do đã nắm bắt tốt về sở thích màu sắc, kiểu cách, bề mặt,… của người mua hàng Việt Nam mà các doanh nghiệp sản xuất đã tối ưu hóa bộ sưu tập của mình với rất nhiều mẫu đẹp, hàng năm có nhiều mẫu màu mới được ra mắt, luôn luôn chủ động hơn nhiều so với hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

- Công nghệ sản xuất đến từ Châu Âu, hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam đều hiểu rằng để cạnh tranh thì chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định, phải làm sao để chất lượng tốt hơn mà giá thành lại rẻ hơn. Chỉ có như vậy thì người tiêu dùng mới tin tưởng sử dụng sàn gỗ Việt Nam, doanh nghiệp khi ấy mới có thể tồn tại được. Chính vì lẽ đó mà các dây chuyền sản xuất được trang bị là rất hiện đại, có độ chính xác cực cao, thậm chí còn ít khi có lỗi vặt về hèm khóa bị kêu như một số sản phẩm ván sàn gỗ nhập khẩu.

- Sàn gỗ Việt Nam có hệ số an toàn cao, đạt các chứng chỉ chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Toàn bộ các thông số về AC( chỉ số mài mòn bề mặt), B( chỉ số chống cháy), E( chỉ số an toàn với môi trường, sức khỏe người sử dụng) đều đạt theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam
Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có giá thành rẻ, mẫu mã phong phú, chất lượng tốt 
 

Khi nào thì chúng ta nên quan tâm, tìm hiểu, lựa chọn sàn gỗ Việt Nam?

Trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu đến từ các nước gọi chung là hàng nhập khẩu, khi chúng ta không đặt nặng vấn đề phải là hàng nhập ngoại, chúng ta cần sản phẩm chất lượng vừa phải, giá tốt, chúng ta muốn ủng hộ, tin tưởng vào hàng hóa Việt Nam thì khi ấy các sản phẩm Việt Nam sẵn có rất nhiều mẫu đẹp để cho chúng ta lựa chọn.

Các sản phẩm ván lát sàn sản xuất tại Việt Nam cũng có loại dày 8mm bản to, có cả loại 8mm bản nhỏ, loại 12mm bản nhỏ. Có loại cốt thường và loại cốt gỗ lõi xanh nhập khẩu Indonesia, có cả loại đặc biệt siêu chịu nước,… Nói chung là rất phong phú để chúng ta có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình. Các sản phẩm ván sàn Việt Nam có bề mặt sần, nhám, nhẵn. Không có loại mặt bóng kính như các mẫu cũ nhiều năm trước của hàng Trung Quốc.

Quy cách các sản phẩm ván sàn Việt Nam: Loại 8mm bản to thường có bề ngang tấm gỗ khoảng gần 1 gang tay( hơn 19cm), 8mm bản nhỏ có kích cỡ chiều ngang hơn 13cm. Loại dày 12mm bản ngắn( chiều rộng thanh gỗ khoảng hơn 11cm, chiều dài thanh gỗ hơn 80cm), loại dày 12mm bản dài( chiều rộng thanh gỗ hơn 12 hoặc hơn 13cm, chiều dài thanh gỗ trên 1,2m). Các sản phẩm đóng hộp từ 1,5m cho đến 2,5m2 mỗi hộp.

 

Giá cả thị trường của các loại sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay như thế nào?

Giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Việt Nam bán trên thị trường rất nhiễu loạn, những đơn vị nhỏ lẻ không công khai, ít cạnh tranh thường bán giá rất nhuộm nhoạm với các thương hiệu ít phổ biến giá khá cao so với giá trị thực, các sản phẩm thương hiệu, bán phổ thông trên thị trường vừa có chất lượng đảm bảo mà giá lại cạnh tranh tiệm cận giá nhập hơn. Do đó lời khuyên là nên tìm các đơn vị có kiểu bán công khai, các thương sàn gỗ công nghiệp hiệu phổ thông trên thị trường.

- Sàn Việt Nam 8mm bản to có mức giá bán khoảng từ 150 đến 165k/m2, các mẫu 8mm bản nhỏ có giá bán từ 165 đến 185k/m2,… Giá bán còn tùy thuộc nhiều yếu tố như số lượng, điều kiện mặt bằng,…

- Sàn Việt Nam 12mm bản nhỏ có mức giá bán từ 195 đến hơn 200k/m2, có nhiều mẫu cao cấp giá gần 300k, hơn 300k hoặc hơn 400k/m2.

- Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam phổ thông trên thị trường hiện nay: Wilson, Morser, Galamax, Liberty, Pago, Redsun, Newsky( có loại lõi xanh), Jawa( lõi xanh Indonesia), TIMB,… Còn rất nhiều thương hiệu ván lát sàn Việt Nam không phổ thông mà chúng tôi chưa cập nhật được hết tại đây,…

 

Nếu bạn muốn mua và sử dụng các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cho công việc kinh doanh, lắp đặt sàn gỗ Việt Nam cho căn hộ nhà mình, muốn tìm hiểu thông tin, giá cả, tư vấn loại nào tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0936 166 356 nhận các chương trình khuyến mại trong tháng hấp dẫn.

LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam
Đánh giá
Sàn gỗ công nghiệp Xương Cá thương hiệu Morser là dòng sản phẩm mới của năm 2018, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Morser dòng xương cá ra đời tiếp nối sự thành công của thương hiệu Morser trên thị trường trong nhiều năm qua. Ban đầu là một thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc phân khúc tầm trung. Năm 2017 sau khi nhà máy sản xuất sàn gỗ tại Việt Nam ra đời Morser đã thay đổi hoàn toàn các...
355,000 VNĐ/M2