Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 465,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Balterio 706

Xuất xứ: Bỉ
 
Mã sản phẩm: 706
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: E1, AC5, Class32
 
Dòng sản phẩm: X-PERT PRO, hèm khóa bản quyền PxP, V4 cạnh
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1257mm x 190,5mm x 12mm
Giá Thành:
465,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Sàn gỗ cao cấp Balterio 706 X-PERT PRO nhập khẩu Bỉ
 
Năm 2016 chúng ta đã chứng kiến rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu Âu cập bến thị trường sàn gỗ Việt Nam, một trong những thương hiệu cao cấp và đặc biệt ấy chúng ta không thể không nhắc đến sàn gỗ Balterio Bỉ, là một thương hiệu chính hãng của một tập đoàn uy tín, quy mô rất lớn tại Bỉ, nhà máy có rất nhiều dòng sản phẩm xuất khẩu đi khắp thế giới. Nhà nhập khẩu phía Việt Nam đã đàm phán thành công và ký kết hợp đồng phân phối dòng sản phẩm ván sàn công nghiệp nổi tiếng và chất lượng này độc quyền tại Việt Nam. Ván sàn gỗ công nghiệp Balterio cung cấp cho người tiêu dùng những khái niệm mới hơn về độ bền của sàn gỗ công nghiệp, không phải sợ nước, không còn mối mọt và hóa chất nữa. 
 
Sàn gỗ công nghiệp Balterio cao cấp của Bỉ cung cấp cho chúng ta một giải pháp an toàn, ván sàn sạch tuyệt đối, không chứa hóa chất Formaldehyde có nguy cơ gây bệnh về lâu dài cho người sử dụng, chúng ta sẽ an tâm hơn cho sức khỏe của mình. Chính yếu tố sạch của các loại sàn gỗ công nghiệp Châu Âu nói chung và Balterio nói riêng đã giúp cho các loại sàn gỗ có xuất xứ từ đây ngày càng trở nên hấp dẫn hơn trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Sàn gỗ Balterio không sử dụng nhiều keo có chứ Formaldehyde để có khả năng chịu nước cao mà sản phẩm sử dụng công nghệ ép ván với tỷ trọng cực cao để tạo ra tấm ván gỗ có độ chắc, nước khó lòng mà ngấm sâu vào bên trong tấm gỗ được, vậy sàn gỗ Balterio đã có khả năng chống ẩm, chống nước tự nhiên đặc biệt.
 
Sàn gỗ công nghiệp balterio 706 
Sàn gỗ Balterio 706 với gam màu vàng sáng vân gỗ Sồi truyền thống cực đẹp
 
Sàn gỗ Balterio 706 X-PERT PRO là dòng sản phẩm cao cấp, là loại ván lát sàn bản lớn, kích thước tấm gỗ rộng 190,5mm, chiều dài tấm gỗ là 1257mm, độ dày là 12mm. Như vậy tấm gỗ đảm bảo độ bền cao, lại thêm một bề mặt có độ cứng rất cao AC5 chống lại hầu hết các va chạm có thể gây trầy xước bề mặt sàn gỗ, điều mà sàn gỗ tự nhiên lại rất khó có tính năng như vậy. Bạn có thể sử dụng Balterio 706 X-PERT PRO tại các căn hộ lớn, những nơi có mật độ đi lại nhiều. Với tông màu vàng gỗ Sồi truyền thống có pha nét hiện đại và sự mộc mạc của vân gỗ Châu Âu, vân gỗ đẹp có chiều sâu khác xa với vẻ đẹp sặc sỡ của các loại ván sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc. 
 
Dòng sản phẩm này sử dụng hèm khóa PxP giúp cho những người thợ ván sàn rất dễ dàng lắp đặt, nó đơn giản đến mức một người bình thường cũng có thể tự tay ghép các tấm gỗ lại với nhau mà không cần sử dụng đến đe và búa để đóng các tấm gỗ vào với nhau vất vả. Với 3 móc nhựa ở đầu hèm sẽ giúp sàn gỗ liên kết với nhau rất chắc chắn, không thể bị hở hèm, không xô dịch các tấm gỗ trong quá trình sử dụng, chưa bao giờ lắp đặt sàn gỗ công nghiệp lại trở nên dễ dàng đến thế với sàn gỗ Baltreio nhập khẩu chính hãng từ Bỉ. 
 
Hiện tại 12 mã màu sàn gỗ Bỉ Balterio 12mm đã có mặt tại showroom trưng bày mẫu của I Sàn Gỗ, khách hàng có thể tới tham quan và nhận sự tư vấn mua sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình. 
.
.

Chi tiết