Danh Mục
Tìm Theo loại sản phẩm
Đơn giá : 465,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Balterio 325

Xuất xứ: Bỉ
 
Mã sản phẩm: 325
 
Độ dày: 12mm
 
Bề mặt: Sần
 
Tiêu chuẩn: E1, AC5, Class32
 
Dòng sản phẩm: X-PERT PRO, hèm khóa bản quyền PxP, V4 cạnh
 
Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1257mm x 190,5mm x 12mm
Giá Thành:
465,000 VNĐ x
Số lượng:
Giá Thành:
= VNĐ
Sàn gỗ cao cấp Balterio 325 X-PERT PRO
 
Với mục tiêu mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sạch, tốt cho sức khỏe mà nhà sản xuất Balterio đã tạo ra dòng sản phẩm ván lót sàn có chất lượng cao cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Nhận thấy giá trị đích thực của sàn gỗ Balterio là rất tốt nên năm 2016 sản phẩm này đã được nhà nhập khẩu phía Việt Nam đàm phán và ký kết thành công phân phối thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chính hãng này tại Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu là dòng cao cấp, độ dày sản phẩm 12mm, mặt gỗ vát V4 cạnh thật ấn tượng, Balterio 325 X-PERT PRO sử dụng công nghệ hèm khóa PxP độc quyền có lẫy nhựa 3 móc giúp giữ cho tấm gỗ không bị trôi đồng thời giúp quá trình lắp đặt sàn gỗ rất dễ dàng như chơi xếp hình vậy.
 
Mặt gỗ của dòng sản phẩm này có độ chống trầy xước rất cao, AC5 theo tiêu chuẩn của Châu Âu giúp bề mặt sàn gỗ nhà bạn luôn như mới sau nhiều năm sử dụng. Nếu như các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thường rất dễ bị trầy xước, có các vệt xấu xí trên bề mặt thì với ván sàn gỗ Balterio dòng X-PERT PRO có cấp độ chống trầy xước cao thì việc kéo lê các độ vật nhẹ, những vật dụng rơi xuống mặt sàn sẽ không hề hấn gì hết.
 
Sàn gỗ công nghiệp balterio 325 
Sàn gỗ Balterio 325 có sắc màu truyền thống ấm áp
 
Sàn gỗ công nghiệp Balterio có khả năng chống ẩm, chống nước khá tốt và đây là do công nghệ ép ván cao cấp của hệ thống máy móc của nhà máy chứ không phải sử dụng nhiều keo và hóa chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được tạo ra từ gỗ tự nhiên chọn lọc, loại bỏ hết tạp gỗ, vỏ gỗ để tạo ra lớp lõi gỗ vàng đồng nhất, sàn gỗ công nghiệp sạch là những gì mà một sản phẩm ván lát sàn có xuất xứ từ Châu Âu có thể mang lại cho bạn. Ở tại Bỉ tập đoàn Balterio là một doanh nghiệp rất lớn mỗi năm nhà máy xuất khẩu ra thị trường nhiều triệu m2 ván sàn công nghiệp. Đây là một sản phẩm ván lát sàn đã nổi tiếng trên thế giới từ lâu, là một thương hiệu chính hãng do vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. 
 
Sàn gỗ Balterio 325 X-PERT PRO là loại sàn gỗ bản to, kích thước chiều rộng 190,5mm, chiều dài 1257mm. Với tấm gỗ lớn đem đến sự thoáng đãng, nó rất phù hợp để lót sàn cho các căn hộ chung cư cao cấp có diện tích rộng, làm cho nhà thêm đẹp và sang trọng hơn. Sản phẩm được bảo hành 20 năm và đang được phân phối chính hãng tại I Sàn Gỗ với giá bán rẻ nhất. Nếu cần thêm thông tin liên quan đến sàn gỗ công nghiệp Balterio quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0936 166 356 hoặc tới showroom để xem mẫu gỗ thật và nhận sự tư vấn tốt nhất. 
.
.

Chi tiết