Bài đã đăng
 1. Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất 2018
  Các yếu tố cần của một sản phẩm ván l...
  Post by I Sàn Gỗ
 2. Lựa chọn ván lát sàn công nghiệp tốt cho người già và trẻ nhỏ
  Tiêu chí lựa chọn các loại ván...
  Post by I Sàn Gỗ
 3. Kinh nghiệm lót ván sàn gỗ công nghiệp trên nền gạch men
  Thi công sàn gỗ công nghiệp trê...
  Post by I Sàn Gỗ
 4. Sàn gỗ công nghiệp có bền không?
  Độ bền của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc ...
  Post by I Sàn Gỗ
 5. Danh sách các loại ván lát sàn công nghiệp chịu nước tốt năm 2018
  Các loại ván lát sàn công...
  Post by I Sàn Gỗ

Mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp 2016

Khi có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chắc hẳn ai cũng quan tâm đến chất lượng, giá cả và màu sắc. Vấn đề cân nhắc giữa ba yếu tố trên luôn khiến người sử dụng mất không ít thời gian. Sàn gỗ đẹp sẽ giúp cho ngôi nhà thêm lung linh và thu hút hơn. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia ván sàn gỗ công nghiệp các mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại hiện nay thường được ưa chuộng là các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Châu Âu. Sàn gỗ đẹp Châu Âu có vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với các thiết kế nội thất hiện đại.
 
Ván sàn gỗ công nghiệp đẹp có xuất xứ từ Châu Âu vẫn hội tụ những khả năng như chống cong vênh, chống trầy xước, mẫu mã phong phú và đặc biệt là cốt gỗ công nghiệp HDF tiêu chuẩn cao, hàm lượng phát thải thấp, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. So với sàn gỗ tự nhiên các mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp xuất xứ Châu Âu vừa chất lượng mà giá cả rất hợp lý. Trong một vài năm trở lại đây các mẫu sàn gỗ luôn được cải tiến về chất lượng, công năng sử dụng và màu sắc vân gỗ cũng ngày càng đẹp hơn, tự nhiên hơn khi mà nhìn vào tấm gỗ giống hệt với bề mặt sàn gỗ tự nhiên vậy.
 
Các mẫu sàn gỗ đẹp ngoài yêu cầu về thẩm mỹ còn phải quan tâm đến vấn đề chất lượng, các mẫu sàn gỗ Kronoswiss của Thụy sĩ, hàng nhập khẩu luôn có mẫu mã đẹp, bề mặt vân gỗ rất chân thực, khả năng chịu nước khá tốt và có một bề mặt chịu được trầy xước cao. Sàn gỗ đẹp Thụy Sĩ có thể phù hợp với các phong cách nội thất từ cổ điển cho đến hiện đại.
 
Trong khi các mẫu san go đẹp của Châu Âu thường có khả năng chịu nước thấp thì sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ lại có khả năng chịu nước cao hơn, ngâm nước tới 72 giờ đồng hồ. Đặc biệt thích hợp với kiểu khí hậu ẩm ở Việt Nam, đặc biệt là ở miền bắc. Trong khi các loại ván sàn gỗ rẻ thường dễ bị hư hại khi gặp nước hoặc độ bền chỉ được vài ba năm thì sàn gỗ đẹp Kronoswiss của Thụy Sĩ lại có độ bền trên 10 năm, sử dụng cẩn thận thì tuổi thọ còn cao hơn nữa và không bị mối mọt.
 
 

Để có thể lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp đẹp đòi hỏi người tiêu dùng phải có con mắt thẩm mỹ tốt 

 
Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ đẹp là người tiêu dùng ngoài việc quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ thì cần xác định rõ mục đích, công năng của từng khu vực định lắp đặt sàn gỗ. Sàn gỗ có đẹp hay không thì còn phụ thuộc vào sự phù hợp của nó tại vị trí dự định lắp đặt. Ví dụ như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp mỗi khu vực có yêu cầu khác nhau, gia chủ cũng cần tính đến sự phù hợp của sàn gỗ với màu của đồ nội thất như giường, tủ, màu sơn tường,… Mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp nếu được kết hợp và lắp đặt hợp lý thì tổng thể ngôi nhà sẽ đẹp hơn rất nhiều.
 
Dưới đây là một số mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp sưu tầm 2016
 
Mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp 2016 
 
Mẫu sàn gỗ đẹp 2016 
 
Mẫu ván lót sàn gỗ đẹp 2016 
 
Mẫu ván sàn công nghiệp đẹp 2016 
 
Sàn gỗ đẹp 2016 
 
Mẫu ván sàn đẹp 2016 
 
Mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp quickstep 
 
Sàn gỗ chịu nước quickstep đẹp 
 
Sàn gỗ đẹp quickstep cao cấp 
 
Sàn gỗ đẹp Quickstep 
 
Ván sàn gỗ Quickstep đẹp 
 
I Sàn Gỗ( isango.vn) là đơn vị chuyên sàn gỗ công nghiệp các loại với rất nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với mọi công trình nội thất, liên hệ mua sàn gỗ đẹp theo số hotline: 0936 166 356 

Tin tương tự

Ý kiến của bạn