Bài đã đăng
 1. Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất 2018
  Các yếu tố cần của một sản phẩm ván l...
  Post by I Sàn Gỗ
 2. Lựa chọn ván lát sàn công nghiệp tốt cho người già và trẻ nhỏ
  Tiêu chí lựa chọn các loại ván...
  Post by I Sàn Gỗ
 3. Kinh nghiệm lót ván sàn gỗ công nghiệp trên nền gạch men
  Thi công sàn gỗ công nghiệp trê...
  Post by I Sàn Gỗ
 4. Sàn gỗ công nghiệp có bền không?
  Độ bền của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc ...
  Post by I Sàn Gỗ
 5. Danh sách các loại ván lát sàn công nghiệp chịu nước tốt năm 2018
  Các loại ván lát sàn công...
  Post by I Sàn Gỗ

Lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi đón tiếp khách, nơi cả gia đình quây quần bên nhau sau một ngày đi làm về. Nó cũng là nơi thể hiện đẳng cấp của gia chủ với khách, vậy nên lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách sao cho phù hợp và sang trọng là điều rất quan trọng

Lựa chọn loại sàn gỗ nào cho phòng khách với các vấn đề như màu sắc, chủng loại sàn gỗ luôn là điều mà nhiều gia chủ thường đắn đo, suy tính trước khi quyết định lựa chọn loại phù hợp nhất cho phòng khách nhà mình.
 
Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, nơi tiếp đón khách đến chơi, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình nên mật độ đi lại nhiều hơn các không gian khác trong gia đình do vậy đối với sàn gỗ công nghiệp nên lựa chọn các loại sàn gỗ có độ bền, độ chịu lực cao, khả năng chống xước. Nên chọn loại gỗ bề mặt vân sần để tránh trơn trượt, các phòng khách có diện tích rộng nên chọn loại có độ dày 12mm sẽ cho cảm giác đi lại chắc chắn hơn.
 
Sàn gỗ lót sàn phòng khách 
                                                       Phòng khách lót sàn gỗ màu nâu hiện đại
 
Về màu sắc khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách sẽ theo hai xu hướng đó là cổ điển và hiện đại. Đối với các không gian phòng khách theo xu hướng cổ điển có thể chọn các gam màu gỗ như, vàng đậm, vàng nhạt, vàng nâu, đỏ gỗ, sáp ong,… Đồ đạc tại phòng khách có thể sử dụng nhiều đồ gỗ tự nhiên.
 
Phòng khách theo lối hiện đại có thể lựa chọn các gam màu như ghi, sám, nâu, đen,… Đồ đạc tại phòng khách có thể lựa chọn các loại đồ có màu xám, ghi hoặc trắng. Mọi đồ đạc trong phòng khách cần bố trí đơn giản, ít hoa văn họa tiết, tránh nhiều loại màu sắc lòe loẹt, tường nhà nên sơn sáng màu hoặc sơn màu gần trắng.
 
Khi lát sàn gỗ cho phòng khách cần cân đối sự hài hòa tổng thể giữa màu sàn, màu tường và màu của đồ sao cho thống nhất và thuận mắt.
 
Ván sàn gỗ công nghiệp phòng khách 
                                             Phòng khách lót sàn gỗ công nghiệp màu đỏ nhạt cổ điển
 
Những gia chủ có điều kiện tốt về tài chính có thể lựa chọn sàn gỗ tự nhiên để lót sàn phòng khách. Lót sàn gỗ phòng khách theo lối cổ điển có thể chọn sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Sồ Mỹ. Lót sàn theo lối hiện đại có thể chọn sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Tếch.
 
Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để lót sàn phòng khách sẽ tiết kiệm chi phí, sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp sẽ có các đặc tính chịu trầy xước cao, chống cong vênh mối mọt, dễ lau chùi, chống cháy với tàn thuốc lá, không bị bay màu.

Tin tương tự

Ý kiến của bạn