Bài đã đăng
 1. Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất 2018
  Các yếu tố cần của một sản phẩm ván l...
  Post by I Sàn Gỗ
 2. Lựa chọn ván lát sàn công nghiệp tốt cho người già và trẻ nhỏ
  Tiêu chí lựa chọn các loại ván...
  Post by I Sàn Gỗ
 3. Kinh nghiệm lót ván sàn gỗ công nghiệp trên nền gạch men
  Thi công sàn gỗ công nghiệp trê...
  Post by I Sàn Gỗ
 4. Sàn gỗ công nghiệp có bền không?
  Độ bền của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc ...
  Post by I Sàn Gỗ
 5. Danh sách các loại ván lát sàn công nghiệp chịu nước tốt năm 2018
  Các loại ván lát sàn công...
  Post by I Sàn Gỗ

Lựa chọn màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ

Lựa chọn màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ tốt sẽ đem lại không gian sống thoải mái, nâng cao sức khỏe cho cả gia đình. Màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ thực sự quan trọng trong quá trình hoàn thiện nhà cửa

Phòng ngủ là nơi rất quan trọng đối với mỗi gia đình, là nơi nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Nơi mà chúng ta dành gần 1/3 thời gian của một ngày trong đó. Phòng ngủ có liên quan rất lớn đến sức khỏe của mỗi chúng ta.
 
Lựa chọn sàn gỗ cho phòng ngủ thế nào để vừa đem lại cảm giác thoải mái, đạt độ thẩm mỹ cao, an toàn cho sức khỏe là điều đáng để quan tâm.
 
Đối với phòng bếp khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp( http://isango.vn/san-go-cong-nghiep-tid2536.htm) lại cần thiên về tính năng chịu nước của sản phẩm, phòng khách có mật độ đi lại nhiều nên thiên về tính năng chống mòn còn đối với phòng ngủ lại thiên về màu sắc nhiều hơn. Phòng ngủ là nơi có mật độ đi lại thấp cho nên lựa chọn màu sắc là điều quan trọng nhất.
 
Phòng ngủ lót sàn gỗ công nghiệp 
                                                        Mẫu phòng ngủ đẹp lót sàn gỗ công nghiệp
 
Khi lát sàn gỗ cho phòng ngủ chúng ta không nên chọn những màu quá sáng sẽ đem lại cảm giác trống trải, gam màu lạnh về phong thủy cũng không tốt cho không gian phòng ngủ, khó giúp chúng ta đi vào giấc ngủ và có một giấc ngủ sâu.
 
Có thể bạn quan tâm:
Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam: http://isango.vn/san-go-cong-nghiep-viet-nam-tid2537.htm
Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước: http://isango.vn/san-go-cong-nghiep-chiu-nuoc-tid2538.htm
 
Nếu lót sàn gỗ cho phòng ngủ với gam màu tối quá sẽ đem lại cảm giác u tối, trật trội, tạo cảm giác bức bí, trầm uất không tốt.
 
Màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ là các gam màu trung tính, không quá sáng mà cũng không quá tối. Việc lựa chọn màu sắc nào là tùy thuộc vào sở thích của từng người tuy nhiên có thể dựa theo các gam màu cơ bản, màu vàng gỗ, vàng nâu, cánh gián nhạt, nâu nhạt, sáp ong,…
 
Sàn gỗ cho phòng ngủ 
                                 Phòng ngủ lót sàn gỗ đem lại cảm giác ấm áp, thoải mái dễ đi vào giấc ngủ
 
Kiểu vân của ván sàn gỗ cho phòng ngủ không nên quá rối mắt, nhiều vân quá mà nên chọn kiểu vân gỗ đơn giản để không rối mắt. Các đồ đạc trong phòng ngủ nên sắp xếp gọn gàng. Đối với các căn hộ có diện tích nhỏ, phòng ngủ nhỏ có thể lót sàn thông phòng với phòng ngoài để tạo sự liên thông, thêm cảm giác rộng rãi.

Tin tương tự

Ý kiến của bạn