Bài đã đăng
 1. Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất 2018
  Các yếu tố cần của một sản phẩm ván l...
  Post by I Sàn Gỗ
 2. Lựa chọn ván lát sàn công nghiệp tốt cho người già và trẻ nhỏ
  Tiêu chí lựa chọn các loại ván...
  Post by I Sàn Gỗ
 3. Kinh nghiệm lót ván sàn gỗ công nghiệp trên nền gạch men
  Thi công sàn gỗ công nghiệp trê...
  Post by I Sàn Gỗ
 4. Sàn gỗ công nghiệp có bền không?
  Độ bền của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc ...
  Post by I Sàn Gỗ
 5. Danh sách các loại ván lát sàn công nghiệp chịu nước tốt năm 2018
  Các loại ván lát sàn công...
  Post by I Sàn Gỗ

Lựa chọn loại ván sàn gỗ công nghiệp phù hợp quán cafe

Bạn đang có nhu cầu lót ván sàn gỗ công nghiệp cho quán cafe sắp mở của mình, bạn đang cần tìm một loại ván sàn thích hợp mà có giá cả phù hợp, theo tiêu chí vừa bền mà lại không quá đắt.
 
Theo xu hướng hiện nay hầu hết các quán café trên tầng 2 trở lên đều được bài trí theo phong cách ngồi sàn. Sử dụng một chiếc bàn thấp, khách hàng sẽ ngồi luôn xuống sàn. Phong cách trà đạo của Nhật Bản, vì vậy lót sàn gỗ công nghiệp cho những không gian thế này là rất phù hợp.
 
Sàn gỗ phù hợp quán Cafe                                             Mẫu sàn gỗ sang trọng thích hợp lót sàn quán cafe phong cách hiện đại
 
 

Các tiêu chí quan trọng để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp đẹp cho quán cafe

 
Tiêu chí của ván sàn gỗ tại đây là phải có khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt vì trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi nước rơi rớt ra sàn nhà. Bề mặt của ván sàn cũng cần có độ chịu trầy xước tốt, màu sắc thì cần bài trí hợp với tổng thể không gian nội thất của căn phòng. Các mẫu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cũng rất thích hợp để sử dụng bởi chất lượng tốt mà giá lại rẻ, nếu cẩn thận hơn có thể tham khảo các mẫu sàn gỗ công nghiệp chống chịu nước tốt để sử dụng lâu dài.
 
Nếu quán cafe của bạn theo hướng hiện đại thì có thể lựa chọn các gam màu trắng ghi, trắng vàng hoặc các gam màu ghi, sám. Nếu bạn thiết kế quán cafe của mình theo hướng cổ điển thì có thể lựa chọn các gam màu nâu, vàng nâu.
 
Tiêu chí lựa chọn ván sàn gỗ cho quán cafe cũng đòi hỏi cần phải tiết kiệm chi phí vậy nên bạn chỉ cần lót sàn có độ dày 8mm là đủ. Bạn có thể lựa chọn các loại ván sàn gỗ như ThaiGreen 8mm, Janmi 8mm hay Kronoswiss 8mm. Những loại ván sàn gỗ này có chất lượng tốt, độ dày 8mm sẽ giúp bạn có mức chi phí thấp hơn mà vẫn đảm bảo.
 
Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp quán cafe                                                    Mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp thích hợp lót quán cafe
 
Lót ván sàn gỗ công nghiệp cho quán cafe giúp bạn tạo nên một không gian sang trọng, tạo ấn tượng tốt trong mắt các khách hàng khi đến với quán của bạn. Nó cũng giúp bạn tạo nên nét riêng biệt để thu hút khách hàng, tất cả những điều này góp phần tăng doanh thu cho bạn. Một quán café ấn tượng là ở ba điểm phong cách phục vụ, không gian ấn tượng và đồ uống ngon.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ lót sàn có thể lắp đặt cho quán café, bạn cần xác định nhu cầu của mình đến đâu, bạn xác định quán café này sẽ mở mấy năm tại đó. Xác định đối tượng khách hàng là bình dân hay cao cấp, quán của bạn ở khu vực nào. Từ tất cả các yếu tố đó bạn có thể lựa chọn cho mình loại ván lót sàn công nghiệp cho quán cafe phù hợp nhất.
 
Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp quán Cafe                                                                 Mẫu gỗ lót sàn đẹp và hiện đại cho quán cafe
 
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại nào, màu sắc hay chủng loại thế nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi I Sàn Gỗ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
 
Tại cửa hàng của chúng tôi có rất nhiều loại ván lót sàn công nghiệp phù hợp cho quán cafe của bạn.
 
isango.vn 

Tin tương tự

Ý kiến của bạn