Bài đã đăng
 1. Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất 2018
  Các yếu tố cần của một sản phẩm ván l...
  Post by I Sàn Gỗ
 2. Lựa chọn ván lát sàn công nghiệp tốt cho người già và trẻ nhỏ
  Tiêu chí lựa chọn các loại ván...
  Post by I Sàn Gỗ
 3. Kinh nghiệm lót ván sàn gỗ công nghiệp trên nền gạch men
  Thi công sàn gỗ công nghiệp trê...
  Post by I Sàn Gỗ
 4. Sàn gỗ công nghiệp có bền không?
  Độ bền của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc ...
  Post by I Sàn Gỗ
 5. Danh sách các loại ván lát sàn công nghiệp chịu nước tốt năm 2018
  Các loại ván lát sàn công...
  Post by I Sàn Gỗ

Lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp Janmi O116 tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gỗ lát sàn công nghiệp Janmi O116 là loại gỗ ván sàn 12mm bản nhỏ, cạnh hèm vát V4, hèm khóa có phủ sáp nến chống ẩm, cấp độ chống trầy xước AC4 đạt chuẩn Châu Âu.
 
I Sàn Gỗ là đơn vị cấp 1 về phân phối và thi công dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia – Janmi. Đây là dòng sản phẩm tiêu biểu trong các loại sàn gỗ Malaysia, được sản xuất tại nhà máy Robin Resources (M) SDN BHD là một thành viên của tập đoàn Robin, nhà máy đặt tại Pahang – Malaysia một khu vực rừng bao phủ rộng lớn với nguồn nguyên liệu dồi dào chỉ cách nhà máy chừng 10 km.
 
Điểm lợi nhất của nhà máy là nguồn nguyên liệu để sản xuất ra tấm cốt ván sàn này được trồng gần nhà máy, là loại gỗ đặc chủng chuyên biệt của nơi này, đó là những cây gỗ dầu có tính chống nước tự nhiên.
 
- Hệ thống máy móc của nhà máy nhập khẩu từ Đức, là loại công nghệ mới nhất hiện nay, cùng các nguyên liệu như giấy vân gỗ, lớp bề mặt, lớp đế lót được nhập từ Đức.
 
- Hệ thống hèm khóa R đã được đăng ký độc quyền trên toàn thế giới đã tạo ra lợi thế tuyệt đối trong việc thi công lắp đặt, không có hiện tượng hèm khóa bị lỗi, bị kêu, sản phẩm sau khi hoàn thiện rất kín khít, chắc chắn.
 
- Nhà máy còn sở hữu công nghệ phủ sáp nên thông minh Vacumat cho lớp phủ ở hèm khóa dày và đều, triệt tiêu được tiếng kêu, chống thấm cạnh rất tốt.
 
Đối với ván sàn gỗ công nghiệp Janmi thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về khả năng chịu nước của nó, có thể thử nghiệm ngay với việc ngâm một miếng gỗ vào trong chậu nước sau 24h hoặc lâu hơn rồi vớt ra kiểm tra. Bề mặt không có hiện tượng bị gợn mép hay phồng rộp. Ván sàn gỗ chỉ nở rất ít.
 
Sàn gỗ công nghiệp Janmi O116 được đánh giá là loại gỗ ván sàn tốt nhất hiện nay, màu sắc ghi sáng theo xu hướng hiện đại, lót sàn đem lại sự lịch thiệp, trầm mát, một không gian thật sự ấn tượng với sôfa và nội thất trắng, ghi.
 
Janmi O116 sẽ đẹp hơn khi kết hợp với phào chân tường chất liệu nhựa, màu trắng, lắp đặt cho một không gian rộng, tường sơn màu trắng hoặc sáng màu.
 
 
Đôi nét thông tin về công trình thi công
 
- Nhà chung cư 1 phòng khách rộng và 2 phòng ngủ với tổng diện tích là 67m2, công trình sử dụng xốp lót sàn 2mm tráng nilon 1 mặt, phào nhựa DKP màu trắng cao 9cm, nẹp nhựa F, T màu nâu.
 
- Địa điểm thi công: Times City – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 
- Các hình ảnh chụp tại công trình
 
Sàn gỗ Janmi O116 
 
 
Gỗ ván sàn công nghiệp Janmi O116 
 
 
Ván sàn gỗ Janmi O116 
 
 
Ván sàn gỗ công nghiệp Janmi O116 
 
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp Janmi O116 hoặc cần thông tin tư vấn xin liên hệ số hotline 0906 959 686 để được hỗ trợ  

Tin tương tự

Ý kiến của bạn